Các trường có ngành Ngân hàng tại Đà Nẵng

Ngành Ngân hàng được xem là một trong những ngành đặc thù và đầy tiềm năng trong nền kinh tế hiện nay. Thực tế cho thấy rằng, nhiều năm qua các ngân hàng vẫn luôn phát triển, tăng trưởng cao và mở rộng thêm nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp các vùng miền. Do đó, cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là rất lớn.

Trên khắp cả nước, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng hiện đang đào tạo ngành Ngân hàng. Trong đó, nổi bật hơn cả phải kể đến Đại học Duy Tân khi trường còn triển khai chương trình liên kết với Đại học Bang Pennsylvania để đào tạo ngành Ngân hàng. Sinh viên sẽ được tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, học tập với phương pháp đào tạo hiện đại. Đồng thời, các bạn còn có cơ hội chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở Đại học Bang Pennsylvania.

nganh ngan hang

(Ảnh minh họa)

Sau đây là bảng thống kê một số trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành Ngân hàng tại Đà Nẵng:

STT TÊN TRƯỜNG NGÀNH HỌC KHỐI NGÀNH ĐĂNG KÝ
1 Đại học Duy Tân Tài chính – Ngân hàng

A16: Toán, KHTN, Văn

C01: Toán, Lý, Văn

2 Đại học Kinh tế Tài chính – Ngân hàng

D90: Toán, KHTN, Tiếng Anh

3 Đại học Kiến trúc Tài chính – Ngân hàng

B00: Toán, Hóa, Sinh

4 Đại Học Đông Á Tài chính – Ngân hàng

D01: Toán, Văn, Tiếng Anh A16: Toán, KHTN, Văn

5 Cao Đẳng Kinh Tế – Kế Hoạch Đà Nẵng Tài chính – Ngân hàng A00: Toán, Lý, Hóa

A01: Toán, Lý, Tiếng Anh

D90: Toán, KHTN, Tiếng Anh

6 Cao Đẳng Phương Đông Tài chính – Ngân hàng Xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Xem thêm: Có nên học ngành tài chính ngân hàng