Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác Toàn diện với Ngân hàng TMCP Quân đội

Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa Đại học (ĐH) Duy Tân và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank) tại cơ sở số 3 Quang Trung vào sáng ngày 26/3/2022 nhằm mục đích hướng đến hợp tác chiến lược phát triển bền vững và lâu dài.

Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa Đại học (ĐH) Duy Tân và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank)
Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa Đại học (ĐH) Duy Tân và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank)

Đại diện giữa ĐH Duy Tân và MB Bank tiến hành hợp tác và ký kết với nhau

Chương trình diễn ra với sự tham dự của Đại tá Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Bank Chi nhánh Đà Nẵng, ông Lê Đức Sỹ – Phó Giám đốc phụ trách SME, bà Trần Thị Thanh Nhân – Phó Giám đốc phụ trách KHCN, bà Nguyễn Hoài Thu – Giám đốc Dịch vụ cùng Giám đốc Phòng Giao dịch, cán bộ quản lý các phòng ban và cán bộ nhân viên MB Bank chi nhánh Đà Nẵng.

Về phía Đại học Duy Tân có TS. Nguyễn Hữu Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Phan Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Kinh tế, TS. Hoàng Thị Hường – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ – Xã hội Nhân văn và đông đảo lãnh đạo các khoa, phòng ban, các bạn sinh viên tham dự.

Sinh viên ĐH Duy Tân giao lưu với Ngân hàng TMCP Quân đội
Sinh viên ĐH Duy Tân giao lưu với Ngân hàng TMCP Quân đội

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Đông chia sẻ: “Đại học Duy Tân và MB Bank đều thành lập vào năm 1994 và cùng hướng đến tiêu chuẩn quốc tế, đa lĩnh vực, mong muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến cho người học hay khách hàng. Lễ ký kết ngày hôm nay là nền tảng để mối quan hệ 2 bên ngày càng gắn kết và phát triển tốt hơn. Tại MB Bank chi nhánh Đà Nẵng có hơn 20 cán bộ nhân viên từng là sinh viên Duy Tân, trong đó cán bộ quản lý chiếm trên 30%. Chúng tôi hy vọng con số này ngày càng tăng trong thời gian tới sau chương trình ký kết, để thấy được việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực của nhà trường”.

=> Đọc thêm: Giải mã “cơn sốt” ngành Tài chính Ngân hàng

Nội dung trao đổi giữa Đại học Duy Tân và MB Bank

Sau buổi giao lưu và truyền tải thông điệp đến cho các bạn sinh viên, Đại học Duy Tân và MB Bank sẽ tiến hành thực hiện các nội dung sau:

– MB Bank sẽ tiếp nhận sinh viên đến thực tập tại các cơ sở của MB Bank,

– MB Bank ưu tiên tuyển dụng nhưng sinh viên giỏi và thuộc đối tượng được tài trợ học bổng,sinh viên đã tốt nghiệp…,

– MB Bank và Nhà trường đẩy mạnh hợp tác truyền thông hình ảnh trên các kênh truyền thông của hai bên.

Nội dung trao đổi giữa Đại học Duy Tân và MB Bank
Nội dung trao đổi giữa Đại học Duy Tân và MB Bank

Lời kết

Ngay sau phần lễ ký kết, MB Bank đã có phần giao lưu sôi nổi với chủ đề “Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng”. Các bạn sinh viên đã “bỏ túi” cho mình những kinh nghiệm thực tế, được các chuyên gia giải đáp thắc mắc, chia sẻ bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc. 

Đọc đến đây bạn đã sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp ngành Ngân hàng trong tương lai của mình chưa nào? Hãy để ngành Ngân hàng ĐH Duy Tân giúp bạn chắp cánh ước mơ thành hiện thực với phương châm “ Đăng ký sớm, cơ hội trúng tuyển càng cao” trong mùa tuyển sinh đại học 2022 bạn nhé!

(Đọc thêm: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5213&pid=2065&lang=vi-VN)