Vì sao nên chọn học ngành Tài chính Ngân hàng Đại học Duy Tân?

Ngành Tài chính ngân hàng là một trong những ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm tìm hiểu và lựa chọn. Đây là ngành học đều có đào tạo ở đa số các trường đại học trên cả nước. Ở khu vực miền Trung, trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) luôn là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn thí sinh đăng ký theo học. Tại đây có gì đặc biệt? Vì sao nên chọn học ngành Tài chính Ngân hàng Đại học Duy Tân? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Vì sao nên học ngành Tài chính Ngân hàng Đại học Duy Tân
Đại học Duy Tân luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh

Phương thức xét tuyển đa dạng

Đại học Duy Tân có 3 phương thức xét tuyển:

 • Xét tuyển thẳng
 • Xét kết quả kỳ thi THPT
 • Xét kết quả Học bạ THPT bằng 1 trong 2 hình thức:

+ Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển

+ Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12

Nhiều chương trình, nhiều tổ hợp môn để lựa chọn

Ngành học Mã ngành/
Chuyên ngành
Thí sinh chọn 1 trong 4 tổ hợp môn
để xét tuyển
Xét tuyển theo kết quả thi

Tốt nghiệp THPT

Xét tuyển kết quả

Học bạ THPT

Ngành Tài chính – Ngân hàng

có chuyên ngành:

7340201 1.Toán, Lý, Hoá (A00)
2.Toán, KHTN, Văn (A16)
3.Văn, Toán, Lý ( C01)
4.Văn, Toán, Anh (D01)
1.Toán, Lý, Hoá(A00)
2. Văn, Toán, Lý ( C01)
3. Văn, Toán, Hoá (C02)
4. Văn, Toán, Anh (D01)
   Tài chính doanh nghiệp 403
Ngân hàng 404
Tài chính – Ngân hàng

chuẩn PSU

404(PSU)
Quản trị Tài chính (HP) 403(HP)

Bên cạnh chương trình thường, đối với ngành Tài chính – Ngân hàng, Đại học Duy Tân còn có chương trình Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU, liên kết với Đại học Penn State (Hoa Kỳ) – 1 trong 5 hệ thống đại học công lớn nước Mỹ, 1 trong số 100 đại học tốt nhất thế giới với vị trí thứ 51. Theo học chương trình liên kết này, sinh viên sẽ được PSU cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở PSU nếu đủ trình độ tiếng Anh theo quy định và có thể học tiếp sau đại học ở các trường đại học ở Mỹ cũng như trên thế giới.

Ngoài ra, còn có chuyên ngành Quản trị Tài chính (HP) thuộc chương trình Tài năng. Chương trình Tài năng đặt mục tiêu đào tạo sinh viên đạt chất lượng với chuẩn mực quốc tế, tự tin gia nhập vào thị trường lao động toàn cầu. Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục “Quốc tế hóa”, với cơ sở vật chất hiện đại, được bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành, được học tập trực tiếp với các giáo sư nước ngoài và các bạn sinh viên quốc tế đến học tại trường.

Học bổng hấp dẫn

Đại học Duy Tân dành hơn 2.600 SUẤT học bổng với tổng trị giá hơn 43 tỷ đồng cho mùa Tuyển sinh 2020, trong đó có:

 • 700 suất học cho thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT
 • 450 suất học bổng cho thí sinh trúng tuyển theo kết quả thi THPT
 • 225 Suất HỌC BỔNG TÀI NĂNG (TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN) cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 21 điểm trở lên.
 • 65 Suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) cho những thí sinh đăng ký vào chương trình Tiên tiến & Quốc tế có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên
Đại học Duy Tân nằm trong top nhiều bảng xếp hạng trong và ngoài nước
Đại học Duy Tân nằm trong top nhiều bảng xếp hạng trong và ngoài nước

Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp

 • Đại học Duy Tân với hơn 25 năm xây dựng & phát triển, có 06 cơ sở đào tạo tại Đà Nẵng với tổng diện tích gần 40 ha.
 • Trường đạt chuẩn chất lượng, lọt Top 500 ĐH tốt nhất Châu Á (QS Ranking), là đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET (Mỹ)
 • 24,81% Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ ; 71,5%Thạc sĩ
 • Thư viện với hàng chục ngàn đầu sách bằng nhiều thứ tiếng, trải đều những lĩnh vực chuyên môn khác nhau giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu và tích lũy kiến thức mới.
 • Hệ thống Thư viện điện tử (VISTA, Springer) với hàng triệu trang tài liệu có giá trị, hỗ trợ tối đa cho việc tra cứu và tham khảo.
 • Sinh viên được học với phương pháp học giải quyết vấn đề PBL, học theo dự án, phương pháp mô phỏng.

Tỷ lệ có việc làm cao

Trường Đại học Duy Tân có tỷ lệ sinh viên có việc làm hơn 94% trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhà trường đặt mối quan hệ hợp tác với hơn 500 Tập đoàn, Công ty, Doanh nghiệp. Riêng ngành Tài chính Ngân hàng, trường kết nối với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành nhằm tạo điều kiện để sinh viên tham quan thực tế, có cơ hội thực tập và làm việc ngay sau khi ra trường.

Hi vọng với những ưu điểm tuyệt vời của Đại học Duy Tân đã giải đáp thắc mắc “ Vì sau nên chọn học ngành Tài chính Ngân hàng Đại học Duy Tân” và sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn an tâm lựa chọn khi theo đuổi học ngành này. Hãy để Đại học Duy Tân thắp lửa niềm đam mê của bạn với phương châm ” Đăng ký sơm, cơ hội trúng tuyển càng cao” nhé !