Đăng ký Ngành Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU nhận học bổng “khủng”

Tài chính – Ngân hàng được biết đến là ngành học khá rộng, nó liên quan hầu hết đến các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Khi theo học chuyên ngành này sinh viên sẽ được đào tạo để nắm vững và thực hiện được các hoạt động chuyên sâu như: thanh toán quốc tế, tín dụng, kế toán ngân hàng, giao dịch, đầu tư tài chính, bảo hiểm, chứng khoán… Không dừng lại ở đó, khi đến với chương trình Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU Đại học Duy Tân sinh viên còn có thể được trang bị thêm khả năng làm việc trong các môi trường doanh nghiệp quốc tế, doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài tại Việt Nam.

Chương trình Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU thuộc Đại học Duy Tân

Ngành Tài chính Ngân hàng học bao nhiêu năm? Chương trình đào tạo ra sao?

Với thời gian đào tạo: 4 năm

Ngành Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU là ngành học thuộc chương trình Tiên tiến & Quốc tế do Đại học Duy Tân liên kết với Đại học Bang Pennsylvania – 1 trong 5 trường đào tạo Kinh tế – Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2017) tiếp nhận chương trình đào tạo.

Sinh viên học chương trình liên kết với Đại học Bang Pennsylvania sẽ được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay tại trong nước, được học tập những tài liệu cập nhật nhất, theo những phương pháp đào tạo Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Du lịch, Ngân hàng hiện đại nhất hiện nay.

Đặc biệt, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những giảng viên chuyên nghiệp, với môi trường học tập nghiêm túc, được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng thảo luận thường xuyên và rèn luyện tư duy phản biện vốn quen thuộc với các sinh viên nước ngoài.

Theo học chương trình liên kết này, sinh viên sẽ được Đại học Bang Pennsylvania cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở Đại học Bang Pennsylvania nếu đủ trình độ tiếng Anh theo quy định và có thể học tiếp sau đại học ở các trường đại học ở Mỹ cũng như trên thế giới.

Chương trình liên kết giữa Duy Tân với Đại học Bang Pennsylvania được đánh giá là chương trình có học phí thấp hơn so với các chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác trong cả nước. Tốt nghiệp chương trình này tại Duy Tân, sinh viên có thể tham gia vào thị trường lao động trong khu vực và thế giới.

Chính sách học bổng “khủng”

Đại học Duy Tân luôn dành ra các suất học bổng Tài năng vô cùng giá trị cho các chương trình Tiến tiến & Quốc tế

Kể từ mùa tuyển sinh 2018 đến nay, Đại học Duy Tân luôn dành ra các suất học bổng Tài năng vô cùng giá trị cho các chương trình Tiến tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU và PNU.

Mỗi suất học bổng dành trao cho học sinh trong các mùa tuyển sinh, Đại học (ĐH) Duy Tân không chỉ mong muốn đó là nguồn động viên, khích lệ các học sinh giỏi trong những ngày đầu bước vào giảng đường ĐH mà còn là sự kỳ vọng về ý nghĩa chính là “món quà” cho sự đầu tư đúng thời điểm, giúp các em phát huy năng lực trên con đường tiếp cận tri thức mới. Trong mùa tuyển sinh 2020, trường Đại học Duy Tân ban hành các mức học bổng cho các thí sinh trúng tuyển vào các chương trình Tiên tiến & Quốc tế như sau:

Cấp học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt từ 23 điểm trở lên, cụ thể:

  + Ngành Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU: 5 suất

Cần điều kiện và quy định gì để nhận học bổng?

Điều kiện và các quy định để nhận được học bổng Tài năng bao gồm:

Điều kiện để đạt được học bổng theo thứ tự ưu tiên nộp hồ sơ đăng ký của từng đợt Xét tuyển và đảm bảo số suất học bổng theo quy định

Điểm xét tuyển học bổng căn cứ kết quả thi thực tế, không tính điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng

Học bổng không cho phép chuyển nhượng cho người khác

Nếu thí sinh đạt yêu cầu ở nhiều tiêu chí xét học bổng thì sẽ được chọn mức học bổng cao nhất

Học bổng ưu tiên xét và cấp cho những thí sinh đăng ký và nhập học trước 17h00 ngày 15/9/2020

Để duy trì việc nhận học bổng qua các năm, sinh viên được trao học bổng cần đảm bảo mức điểm trung bình năm học (GPA) hàng năm bên cạnh việc đảm bảo các quy định chung về học thuật và thi cử của Bộ Giáo dục & Đào tạo:

Khối GPA Học bổng Toàn phần GPA Học bổng Bán phần
Kỹ thuật 3.2 / 4.0 3.0 / 4.0
Kinh tế 3.4 / 4.0 3.2 / 4.0

Với số lượng sinh viên theo học không quá 20 người trong từng lớp cùng cơ hội được học tập với các giảng viên đến từ các trường ĐH uy tín trên thế giới bên cạnh đội ngũ giảng viên chất lượng cao tại ĐH Duy Tân, nhà trường đảm bảo sinh viên nhận Học bổng Tài năng sẽ có cơ hội phát huy tối đa năng lực và nhận được những vị trí việc làm tốt nhất tại các doanh nghiệp có quan hệ với trường ngay sau khi tốt nghiệp

Một số chương trình học bổng khác

Nhà trường đảm bảo sinh viên nhận Học bổng Tài năng sẽ có cơ hội phát huy tối đa năng lực

Bên cạnh học bổng Tài năng, để khuyến khích việc học tập của các bạn sinh viên, trường Đại học Duy Tân còn có những “gói” học bổng khác cũng giá trị không kém. Trong đó có:

50 Suất học bổng du học tại chỗ (Toàn phần/ Bán phần) có tổng giá trị hơn 18 tỷ đồng

  + Những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong kỳ thi chọ Học sinh Giỏi Quốc gia; những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích Hội thi Khoa học Kỹ thuật do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức;

  + Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển trong kỳ thi THPT đạt từ 22 điểm trở lên.

225 Suất học bổng tài năng (Toàn phần/ Bán phần) của chương trình Tài năng với tổng giá trị  hơn 14 tỷ đồng, cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT đạt từ 20 điểm trở lên.

700 Suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho phương thức xét tuyển bằng Học bạ THPT, được cấp cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển (cột trung bình cả năm lớp 12 hoặc cả năm lớp 11 và học kì 1 lớp 12) từ 22 điểm trở lên.

720 Suất học bổng DUY TÂN với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng cho phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT có tổng điểm 3 môn lớn hơn 3 điểm so với điểm trúng tuyển.

Sau khi đọc những thông tin của bài viết mà mình chia sẻ trên, bạn đã đưa ra quyết định đăng ký học ngành Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU Đại học Duy Tân chưa? Hãy đến với Đại học Duy Tân với phương châm ” Đăng ký sớm, cơ hội trúng tuyển càng cao” nhé!