Những kênh YouTube về tài chính mà bạn nên xem

Bạn đang tìm kiếm những chủ đề về tài chính trên youtube MIỄN PHÍ và hữu ích cho bản thân? Nếu câu trả lời là có thì bài viết những kênh Youtube về tài chính mà bạn nên xem dưới đây sẽ dành cho bạn. Mong bạn có thể dành thời gian để cùng mình đọc và tìm hiểu ngay nhé!

những kênh Youtube về tài chính mà bạn nên xem
Những kênh Youtube về tài chính mà bạn nên xem dưới đây sẽ dành cho bạn

Điểm qua một số kênh youtube tài chính hay nhất có lượt theo dõi cao trên internet dưới đây:

Forbes 

Forbes là kênh của tạp chí kinh tế cùng tên nổi tiếng nhất tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Những video được chia thành nhiều danh mục phát giúp người xem dễ dàng tìm kiếm nội dung mình mong muốn, giúp người xem tìm hiểu nhiều vấn đề hay các tin tức kinh tế, các nhân vật có tầm ảnh hưởng thế giới,…

The Economist 

Kênh The Economist sẽ đăng tải những video phân tích và cập nhật thông tin về luật pháp quốc tế, tài chính, khoa học và công nghệ,… từ đó giúp người xem có cái nhìn toàn diện, đầy đủ và chính xác về bối cảnh kinh tế toàn cầu.

=> Đọc thêm: Giải mã “cơn sốt” ngành Tài chính Ngân hàng

The Economist 
Kênh The Economist sẽ đăng tải những video phân tích và cập nhật thông tin về luật pháp quốc tế, tài chính, khoa học và công nghệ,… (Ảnh minh họa)

Bloomberg Markets and Finance 

Kênh Bloomberg chuyên đăng tải những video cập nhật các sự kiện và tin tức tài chính mới nhất được phân loại theo khu vực kinh tế, chính trị; từ đó giúp người xem có cái nhìn toàn cảnh về bối cảnh kinh tế toàn cầu.

Entrepreneur 

Entrepreneur là tạp chí kinh tế tại Mỹ chuyên cập nhật những tin tức kinh tế mới nhất có nội dung đăng tải như lời khuyên hữu ích của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, kinh nghiệm kinh doanh, các bài học quý báu,…

Brian Tracy 

Những buổi nói chuyện và toạ đàm về chiến lược tài chính, kinh doanh, bán hàng, hiệu quả quản lý, lãnh đạo được Brian Tracy truyền tải một cách mạnh mẽ và thuyết phục, giúp người nghe có thể lập tức áp dụng vào lĩnh vực của mình để đạt được hiệu quả tốt hơn.

FightMediocrity

Malkhaz Geldiashvili – chủ nhân của những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, đã biến những nội dung trong sách thành dạng video động, hoạt hình một cách ấn tượng.

FightMediocrity
Kênh FightMediocrity của anh hiện nay đã thu hút hơn 1,8 triệu người đăng ký, với những video cô đọng, súc tích về những thông điệp quan trọng nhất

Kênh FightMediocrity của anh hiện nay đã thu hút hơn 1,8 triệu người đăng ký, với những video cô đọng, súc tích về những thông điệp quan trọng nhất, nhờ đó giúp người xem dễ dàng ghi nhớ chúng hơn.

Bedros Keuilian

Bedros Keuilian hiện là CEO của trung tâm thể hình Fit Body Boot Camp, đồng thời là cố vấn của hơn 1800 doanh nhân trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế,…Kênh Bedros Keuilian giúp anh truyền tải đến người xem những phương pháp, chiến lược và tư duy để phát triển doanh nghiệp đạt đến lợi nhuận toàn diện.

Hi vọng với các kênh Youtube về tài chính và kinh doanh ở trong bài viết sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn trong tương lai cũng như có thể áp dụng trong cuộc sống của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên website. Có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan như “Công việc nào dễ tìm cho sinh viên ngành Tài chính?”. Chúc bạn thành công trên con đường mình chọn nhé!